UNIQUE ALIAS

A valuable car and class is not only in the luxurious interior and exterior of the car but also shows the unique license plate on each vehicle owned.

Với một chiếc xe mang tính cá nhân hoá và sang trọng thì không dừng lại ở nội ngoại thất siêu sang mà còn thể hiện sự độc bản qua tấm biển số trên mỗi con xe được sở hữu.

SPECIAL GIFT

The license plate frame is one of the souls that carries the luxury value of the car that other people must look at and admire. This is the creation of the value and status of owners or organizations that own high-class cars. Unique Alias a valuable gift not to be missed for those who like to enjoy the taste of luxury life.

Khung biển số xe là một trong những linh hồn mang giá trị xa xỉ của một chiếc xe khiến người khác phải ngắm nhìn và ngưỡng mộ. Đây là sự tô tạo nên giá trị và địa vị của chủ sỡ hữu hay các tổ chức đang sở hữu những chiếc xe đẳng cấp. Unique Alias là một món quà giá trị không thể bỏ qua cho những người thích thưởng thức mùi vị của cuộc sống sang trọng.

BIÊN SỐ - NGẮN 2.png
CNC BIỂN SỐ - DÀI.png

MAKING THE DIFFERENCE

E.A.C makes a difference not only in every sharp design line with gold plated layer with sparkling diamonds but also affirmed the value on each license plate frame with the mechanical engineering CNC sculpture with exquisite machining lines, achieving perfect aesthetic value and extremely accurate.

E.A.C chúng tôi tạo nên sự khác biệt không chỉ ở từng đường nét thiết kế sắc sảo với lớp mạ vàng óng ánh, cùng với sự chấm phá của những viên kim cương mà còn khẳng định được sự cá nhân hoá trên từng chiếc khung biển số với sự điêu khắc kỹ thuật CNC cơ khí với đường nét gia công tinh tế, đạt giá trị thẩm mỹ hoàn hảo và vô cùng chính xác.

From the skillful and professional hands of the top artisans of the E.A.C team, we will bring E.A.C guests new things that make up the unique and differences in every detail of the license plate.

Từ những đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu của đội ngũ E.A.C, chúng tôi sẽ mang đến cho các vị khách của mình những điều mới mẻ tạo nên sự độc bản và khác biệt trên từng chi tiết của khung biển số.